0121 là mạng gì? Địa chỉ nào bán sim số đẹp đầu số 0121

 
Đầu số 0121 là mạng gì là câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc. Đây là một đầu số sim của nhà mạng Mobifone- một trong 5 nhà mạng lớn hàng đầu Việt Nam hiện nay với hơn 13 triệu thuê bao đang sử dụng. Trong bài viết này, cùng simsodep365.com tìm hiểu thêm thông tin về đầu số này, ý nghĩa của nó và địa chỉ bán sim số đẹp đầu số 0121 nhé!

Đầu số 0121 có ý nghĩa gì?

Chắc hẳn qua phần mở đầu, quý khách hàng cũng đã biết câu trả lời cho câu hỏi 0121 là mạng gì? Đây là một đầu số trong danh sách sim 11 số của nhà mạng Vinaphone với ý nghĩa: 
-    Dãy 0121 có 2 số mang vận âm, 2 số mang vận dương. Chính vì vậy, lượng âm dương trong dãy số khác cân bằng, đạt được sự hòa hợp về âm dương rất tốt.

-    Tổng điểm nút của dãy số: 0121 là 4 => số điểm ở mức trung bình

 
0121-la-mang-gi

Ý nghĩa của từng con số trong đầu số 0121

•    Số 0: là con số đầu tiên trong dãy số từ 0- 9, biểu tượng cho sự tròn trịa, đầy đủ.
•    Số 1: với ý nghĩa bắt đầu, khởi đầu. Bên cạnh đó, nó còn có ý nghĩa là độc nhất, đặc biệt.
•    Số 2: số 2 tượng trưng cho sự cân bằng, hòa hợp, đồng thời còn có ý nghĩa là hạnh phúc. 
4 con số đứng riêng lẻ mang ý nghĩa khác nhau, nhưng khi ghép lại với nhau tạo thành một ý nghĩa khá đẹp thể hiện sự tối cao, tài lộc và lâu bền. 

 
dia-chi-mua-sim-dau-so-0121

Ở đâu bán sim đầu số 0121 số đẹp, giá rẻ? 

-    Quý khách hàng có thể tìm dòng sim số đẹp đầu số 0121 ở rất nhiều địa chỉ khác nhau trên thị trường hiện nay, trong số đó simsodep365.com là một trong những địa chỉ nhận được sự phản hồi vô cùng tích cực từ phía người dùng đã từng trải nghiệm dịch vụ tại đây.

-    Là một trong những đại lý phân phối độc quyền sim của nhà mạng Mobifone, với kho sim mới 100%, cùng giá cả hợp lý, chiết khấu ưu đãi cùng những dịch vụ hỗ trợ hấp dẫn. Chính vì vậy, tuy mới có mặt trên thị trường không lâu, nhưng địa chỉ này đã và đang dần khẳng định được vị thế của mình trong danh sách những  địa chỉ cung cấp sim số đẹp hàng đầu hiện nay. 

-    Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn sim số, sẽ giúp khách hàng tư vấn, chọn lựa một số sim phù hợp nhất với điều kiện kinh tế cũng như yêu cầu của quý khách.

Hy vọng rằng với những thông tin được đưa ra trong bài viết, quý khách hàng đã có câu trả lời cho câu hỏi 0121 là mạng gì, giải đáp được ý nghĩa của nó, và lựa chọn được một địa chỉ uy tín để mua sim số đẹp đầu số 0121. Chúc quý khách thực hiện thành công!

Xem thêm: 0124 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số này bạn nên biết

 
Design by: www.stv.vn