Hướng dẫn cách bói sim số điện thoại

Hướng dẫn cách bói sim số điện thoại

Hình thức bói sim điện thoại mà mình đang sở hữu sẽ giúp quý khách hàng biết được ý nghĩa số sim mình đang dùng, biết được các yếu tố phong thủy của sim: như ngũ hành, tỷ lệ âm dương, tổng số điểm nút... Điều này sẽ giúp quý khách hàng biết được số sim mà mình đang sở hữu có thực sự hợp với mình hay không. 

Các yếu tố cần biết trong bói sim

Để bói sim điện thoại và biết số sim mình đang sở hữu có hợp với mình hay không, sẽ cần dựa vào những yếu tố sau trong sim. 

1.    Yếu tố âm dương

-    Đây là yếu tố đầu tiên được nhắc đến khi bói sim phong thủy. Trong đời sống, vạn vật đều có âm dương. Và các con số cũng có số âm và số dương. 
-    Theo quan niệm, trong dãy số tự nhiên từ 0-9, các con số 0, 2,4,6,8 (tức số chẵn) sẽ mang vận âm và các con số 1,3, 5, 7, 9 (số lẻ) mang vận dương.
-    Sim đẹp tức là số sim phải có cả số chẵn và số lẻ với tỉ lệ cân bằng, âm dương hài hòa thì vạn vật mới sinh sôi và phát triển tốt được.

2.    Yếu tố ngũ hành 

-    Trong phong thủy sim, ngũ hành trong các con số như sau:
0 (thủy), 1 (Mộc), 2 (Mộc), 3 (Hỏa), 4 (Hỏa), 5 (Thổ), 6 ( Thổ), 7( Kim), 8 (Kim), 9 (Thủy).
-    Dựa vào mệnh của chủ sở hữu để lựa chọn một số sim hợp với mệnh đó, ngũ hành các con số tạo thành ngũ hành sim, nếu ngũ hành sim tương sinh với ngũ hành chủ sở hữu thì đó được coi là một số sim đẹp.

3.    Cửu  tinh đồ pháp

-    Theo khoa học phong thủy sim, cửu tinh đồ pháp chính là xem xét vị trí, ý nghĩa của các con số 8 trong số sim điện thoại của chủ sở hữu. Khi bói sim nếu dãy số không có số 8 thì đây là một số sim chưa đẹp, và vượng khí chưa tốt. 

4.    Bói sim dựa vào 4 số cuối điện thoại

-    4 số cuối điện thoại có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong bói sim. Một số sim có đẹp hay không, hợp hay không hợp với thân chủ sẽ dựa vào ý nghĩa của 4 con số cuối cùng này. 
-    Ngoài ra, một số yếu tố để đánh giá sim có đẹp hay không như: hành quẻ bát quái, số nút của dãy số, ..cũng được khách hàng khá quan tâm.


Địa chỉ bán sim nào có thể bói sim? 

Nếu số sim mà quý khách hàng đang sở hữu không phù hợp với phong thủy, không hợp mệnh chủ sở hữu, và cần tìm cho mình số sim khác phù hợp với mình, truy cập ngay vào địa chỉ simsodep365.com.
Tại đây, quý khách hàng chỉ cần cung cấp các yêu cầu, mong muốn của mình, sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tìm kiếm và tư vấn cho quý khách hàng một số sim phù hợp nhất hợp với điều kiện, cũng như yêu cầu về phong thủy sim mà quý khách muốn lựa chọn. Chắc chắn với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, simsodep365.com sẽ không làm quý khách hàng thất vọng. 

Mong rằng với những yếu tố về bói sim được cung cấp trong bài viết, quý khách hàng sẽ biết được số sim mình đang sở hữu có phù hợp với mình hay không, và để lựa chọn một số sim phù hợp nhất. Chúc quý khách hàng thực hiện thành công!
Design by: www.stv.vn