Ý nghĩa các con số điện thoại trong sim phong thủy bạn nên biết

 Ý nghĩa các con số điện thoại trong sim phong thủy bạn nên biết

Nếu đang có nhu cầu chọn mua cho mình một số sim phong thủy hợp mệnh thì chắc chắn việc tìm hiểu ý nghĩa các con số điện thoại là điều không thể bỏ qua đối với tất cả mọi người. Trong bài viết này, simsodep365.com sẽ giúp quý khách hàng giải thích ý nghĩa các con số trong phong thủy một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

y-nghia-cac-con-so-trong-sim

 

Ý nghĩa các con số điện thoại trong phong thủy sim 

1.    Số 1

-    Đây là con số với vị trí đầu tiên trong dãy số, có ý nghĩa như sự khởi đầu, sinh sôi nảy nở.

2.    Số 2

-    Số 2 với ý nghĩa mang lại sự cân bằng,  song hỷ lâm môn, ngoài ra còn có ý nghĩa là “mãi” hoặc “niềm vui nhân đôi”.

3.    Số 3

-    Số 3 được ví như một con số thần kỳ, với ý nghĩa là “số tài”. Ngoài ra, con số này còn tượng trưng cho tam giới “phật- pháp- tăng”, cho “phúc-lộc- thọ”.

4.    Số 4

-    Theo quan niệm, số 4 có cách đọc gần giống với “tử”, mang ý nghĩa là chết nên không được ưa chuộng. Tuy nhiên, theo khoa học thì con số này lại mang ý nghĩa rất đẹp, tượng trưng cho 4 mùa “xuân- hạ-thu- đông”, cho 4 cây cổ thụ quý hiếm “tùng-trúc-cúc- mai”..

5.    Số 5

-    Ý nghĩa của con số 5 là “số phúc”. 

6.    Số 6

-    Số 6 trong phong thủy được đánh giá là một số đẹp khá toàn diện, với ý nghĩa là “lộc” (phát âm là “lục”). 

7.    Số 7 

-    Số 7 là con số của vũ trụ đất trời. Số 7 tượng trưng cho 7 sắc cầu vồng, tượng trưng cho 7 đài sen mà Đức Phật đã bước qua, và tượng trưng cho lẽ sống của đời người.

8.    Số 8

-    Trong phong thủy sim, số 8 được đánh giá là con số đẹp nhất trong dãy số từ 1-9. Số 8 với ý nghĩa là “phát”, phát triển, vươn lên, tiến lên. Khi số 8 đứng với bất kỳ con số nào đều nổi trội và thể hiện được ý nghĩa của nó.

9.    Số 9 

-    Số 9 là con số cuối cùng trong dãy số tự nhiên, là biểu tượng của vua chúa và hoàng tộc thời xưa. Số 9 thể hiện sự nhất quán, vĩnh cữu, thể hiện vị trí của một đấng quân tử. 
Mỗi con số khi đứng riêng lẻ có một ý nghĩa riêng, nhưng khi ghép lại với nhau thì ý nghĩa của chúng cũng sẽ thay đổi. 

Tiêu chí chọn sim phong thủy hiện nay

Tùy theo điều kiện và nhu cầu mà mỗi người sẽ lựa chọn được cho mình một số sim phong thủy theo những tiêu chí khác nhau. Và sau khi tổng kết lại, có 3 tiêu chí chính để chọn sim: 

1.    Dựa vào ý nghĩa các con số điện thoại, chọn sim theo tuổi

-    Sim phong thủy được chọn sẽ hợp với tuổi chủ sở hữu của nó. Dựa vào quy luật, sau các bước tính toán, khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình một số sim hợp nhất với năm tuổi, cũng như ngày tháng năm sinh của mình.

2.    Chọn sim theo mệnh

-    Biết được mình thuộc cung mệnh gì, khách hàng sẽ dễ dàng tìm được cho mình một số sim phù hợp.

3.    Chọn số sim phong thủy theo giá tiền

-    Chọn sở hữu một số sim theo giá tiền, vừa có thể sở hữu một số sim đẹp, vừa phù hợp với khả năng tài chính của bản thân, đó là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay. 
y-nghia-cac-con-so-dien-thoai

 

Mua sim phong thủy ở đâu?

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình một số sim phong thủy phù hợp có thể truy cập địa chỉ simsodep365.com. Đây là một trong những địa chỉ cung cấp sim số đẹp phong thủy với chất lượng tốt và giá thành hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn sim số, chắc chắn quý khách hàng sẽ lựa chọn được một số sim phù hợp với điều kiện tài chính và nhu cầu đang tìm kiếm hiện nay.

Trên đây là toàn bộ thông tin về ý nghĩa các con số điện thoại trong sim phong thủy hiện nay. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích đối với quý khách, giúp quý khách chọn lựa được một số sim phong thủy phù hợp nhất. Chúc quý khách thành công!

Xem thêm: Để xem sim hợp tuổi hay không, nhớ ngay 3 quy tắc này!

 
Design by: www.stv.vn